Giới thiệu

Công Ty TNHH SX TM 7M xin kính chào quý khách!

Với mục tiêu là nỗ lực cải tiến, tìm kiếm giải pháp tốt nhất để cung cấp đến cho Khách hàng các sản phẩm băng keo và giấy nhám có chất lượng vượt trội, nhằm giúp cho Khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình lao động sản xuất, đóng gói hàng hóa.

Trong suốt thời gian qua, Công Ty TNHH SX TM 7M đã không ngừng chú trọng về chất lượng và dịch vụ, vươn lên trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo và giấy nhám tại TP HCM.

Phát triển trên tiêu chí: "Chất lượng hàng đầu, Khách Hàng trên hết", Công Ty TNHH SX TM 7M đã ghi dấu ấn trên thị trường thông qua sản phẩm tiêu biểu như:

- BĂNG KEO với đa dạng các loại: băng keo da bò, băng keo hai mặt, băng keo màu, băng keo giấy nhăn, băng keo OPP đục,băng keo OPP trong. Chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giải pháp hữu ích cho ngành đóng gói sản phẩm.  

- GIẤY NHÁM CHUYÊN DỤNG:  loại dùng cho ngành cơ khí và loại dùng cho ngành gỗ. Giấy nhám có tính chất siêu mịn, sử dụng phổ biến nhất trong khâu hoàn thiện sản phẩm do có tính năng mài mòn và đánh bóng cao, giúp bề mặt sản phẩm sạch bóng để lớp sơn bảo vệ bên ngoài bám chắc hơn, bảo vệ tốt hơn cho sản phẩm.

Với thế mạnh sở hữu hệ thống sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, bằng nỗ lực của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của Khách hàng, Công Ty TNHH SX TM 7M triển khai các giải pháp kỹ thuật để có được sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao Khách Hàng.

Đối với tất cả các Khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công Ty TNHH SX TM 7M chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2177/1/2/27 Huỳnh Tấn Phát, KP. 7, TT. Nhà Bè, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979429975

Website: www.bangkeogiaynham7m.com 

Hân hạnh được phục vụ!